Gặp mặt học viên cao học Lớp Luật Kinh tế Khóa 1 (2022-2024)

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và kịp thời nắm bắt những vấn đề phát sinh trong quá trình đào tạo bậc Cao học, sáng ngày 06/08/2022, Trường Đại học Văn Lang đã tổ chức buổi gặp gỡ sinh hoạt đầu tiên giữa Viện SĐH – Khoa Luật với các học viên cao học Lớp Luật Kinh tế Khóa 1 (2022-2024).

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Quỳnh Mai (Viện trưởng – Viện SĐH), PGS.TS. Bùi Anh Thủy (Trưởng Khoa Luật), ThS. Nguyễn Thị Khánh Ngân (giảng viên Khoa Luật), ThS. Nguyễn Thanh Hoàng (Trưởng Bộ phận Tuyển sinh SĐH), cùng các học viên cao học đến từ An Giang và Ninh Thuận.

Mở đầu buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Quỳnh Mai – đại diện Viện Sau Đại học đã định hướng cho học viên về chương trình học, thông báo lịch trình đào tạo và nhấn mạnh các mốc thời gian quan trọng trong quá trình học tập để học viên có kế hoạch thực hiện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phát biểu trong buổi gặp mặt, PGS.TS Bùi Anh Thủy nhấn mạnh đến sự cần thiết trong việc mở chương trình Thạc sĩ Luật Kinh tế để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, đòi hỏi ngày càng lớn của thị trường lao động. Thầy Trưởng Khoa động viên các học viên không ngừng cố gắng, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống để hoàn thành chương trình theo đúng kế hoạch. Thầy cũng chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm quý báu nhằm giúp các học viên có thể hình dung rõ nét hơn về những bước tiếp theo trong quá trình học tập và sớm có những định hướng về Đề án tốt nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại buổi gặp mặt, các học viên đã giới thiệu về bản thân và trao đổi với đại diện Nhà trường một vài suy nghĩ, góp ý nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Thông qua lời phát biểu, các học viên thể hiện sự tin tưởng ở Nhà trường và quyết tâm học tập để hoàn thành chương trình đào tạo theo đúng kế hoạch.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thực sự gần gũi và sẻ chia giữa Nhà trường và các học viên.

Chương trình đào tạo thạc sĩ Luật Kinh tế theo định hướng ứng dụng có mục tiêu giúp người học bổ sung, cập nhật, nâng cao kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Luật Kinh tế; tăng cường kiến thức liên ngành; có khả năng nghiên cứu, làm việc độc lập và tư duy sáng tạo; có năng lực phát hiện và giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong hoạt động thực tiễn.

Bài: ThS. Nguyễn Thị Khánh Ngân

Ảnh: ThS. Nguyễn Thanh Hoàng và ThS. Nguyễn Thị Khánh Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *