Giới thiệu Văn phòng Luật sư Thành Hưng

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ THÀNH HƯNG

Bản lĩnh pháp lý – Tầm nhìn chiến lược

Thông tin Văn phòng:

Mã số doanh nghiệp: 0305136774

Địa chỉ: 360 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng giao dịch: 19 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận , TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 242 7039

Website: www.thanhhunglaw.org.vn

Email: thanhhunglaw@gmail.com

Cơ cấu tổ chức:

Đại diện: Ths.LS. Võ Hoàng Vĩnh – Chức vụ: Trưởng Văn phòng.

04 Luật sư làm việc thường xuyên và 10 Luật sư cộng sự.

Lĩnh vực hoạt động:

Văn phòng Luật sư Thành Hưng được thành lập từ ngày 08 tháng 8 năm 2007. Đây là một trong những văn phòng luật sư uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.

Thạc sĩ – Luật sư Võ Hoàng Vĩnh – Trưởng Văn phòng, người đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật về hình sự, dân sự, kinh tế, lao động…và đã trực tiếp tham gia tranh tụng trong nhiều vụ án lớn. Đồng thời, Ths. Luật sư Võ Hoàng Vĩnh hiện là giảng viên thỉnh giảng cho một số trường Đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành Luật tại TP. Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương,…

Với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý đa dạng và tiện ích: Tham gia tố tụng để bào chữa, bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong các lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Hôn nhân và Gia đình, Kinh doanh thương mại, Lao động, Hành chính; Tư vấn, soạn thảo các hợp đồng dân sự, kinh doanh thương mại; thủ tục thành lập doanh nghiệp, kinh doanh bất động sản, sở hữu trí tuệ…… Qua nhiều năm hoạt động, Văn phòng luật sư Thành Hưng đã khẳng định tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ pháp lý của mình.

Bên cạnh đó, Văn phòng luật sư Thành Hưng hiện là cố vấn pháp lý cho nhiều công ty lớn trên các lĩnh vực như: Bất động sản, dầu khí, xây dựng,…

Hợp tác, phát triển:

Hiện nay, Văn phòng luật sư Thành Hưng là đối tác của Trường đại học Văn Lang, Tạp chí Hợp tác và phát triển, Hội luật gia Việt Nam.

Hoạt động cộng đồng:

Văn phòng luật sư Thành Hưng cũng thực hiện tốt trách nhiệm xã hội với việc tư vấn pháp luật miễn phí trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm phổ biến những kiến thức pháp luật đến người dân; trợ giúp pháp lý cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn…

Với phương châm: Bản lĩnh pháp lý – Tầm nhìn chiến lược, VPLS Thành Hưng mong muốn luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng.

Hình ảnh: Ths.Ls. Võ Hoàng Vĩnh nhận quyết định Trưởng Chi nhánh phía Nam của tạp chí Hợp tác và phát triển.

Hình ảnh: Lễ ký kết, tuyên truyền pháp luật miễn phí với Trung tâm tư vấn pháp luật cộng đồng và trợ giúp pháp lý cho người chưa thành niên – Hội Luật gia Việt Nam.

Hình ảnh: ThS. LS Võ Hoàng Vĩnh bảo vệ thân chủ tại phiên tòa của Tòa án nhân dân cấp cao – Tp. Hồ Chí minh

ThS. Đinh Lê Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *