SINH VIÊN KHOA LUẬT THAM GIA HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TẠI MÁI ẤM KHIẾM THỊ LONG THÀNH VÀ TỊNH THẤT NGỌC HIỀN

 

A group of people posing for the camera Description automatically generated Nhằm mục đích giáo dục tinh thần nhân ái, sự quan tâm, chia sẻ đối với những trẻ em mồ côi, trẻ em, có hoàn cảnh khó khăn, các cụ già neo đơn và người khuyết tật. Vào ngày 10/11/2019, được sự hỗ trợ của Ban chủ nhiệm Khoa, Đoàn Khoa Luật đã tổ chức chuyến đi vì cộng đồng tại Mái ấm khiếm thị Long Thành – Đồng Nai và Tịnh thất Ngọc Hiền thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

A group of people posing for the camera Description automatically generated

Tại đây, ban tổ chức cũng đã trao tặng những phần quà ý nghĩa như nhu yếu phẩm, sách, vở cho các cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh cơ nhỡ.

A group of people standing in front of a bus Description automatically generated Cùng tham gia với chương trình, em Trần Văn Ngân, sinh viên khóa 25, ngành Luật cho biết: “Đây là chuyến đi tình nguyện đầu tiên của em kể từ khi trở thành sinh viên Khoa Luật, cũng là hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện giá trị cốt lõi đầu tiên trong chuỗi giá trị của Trường là “Đạo đức, ý chí, sáng tạo”, em hy vọng trong quãng đời sinh viên của mình có thể tham gia nhiều hoạt động tình nguyện như thế này”.

Ảnh: Lâm Phạm Trí Minh

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *