Khoa Luật Trường Đại học Văn Lang chào đón học sinh Đồng Tháp trong chương trình Campus Tour

Sáng ngày 25/4/2021, Trường Đại học Văn Lang đã tổ chức thành công chương trình Campus Tour cho hơn 500 học sinh đến từ 4 Trường THPT của tỉnh Đồng Tháp.

Sau buổi sinh hoạt chung tại Hội trường Trịnh Công Sơn và tham quan cơ sở vật chất của Trường, các em học sinh được chia nhóm để tìm hiểu về ngành học mình hướng tới.
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Khoa Luật cử nhân sự tham gia đón tiếp nhóm 30 học sinh tìm hiểu 2 ngành Luật và Luật Kinh tế gồm có:
– ThS. GVC Nguyễn Hữu Bình: Phó trưởng Khoa Luật;
– TS. Nguyễn Tất Thành: Giảng viên Bộ môn Luật Hình sự;
– ThS. Nguyễn Thị Khánh Ngân: Giảng viên Bộ môn Luật Thương mại – Dân sự;
– ThS. Trần Diệu Thuý: Giảng viên Bộ môn Luật Thương mại – Dân sự;
Và các anh/chị sinh viên khoá trước
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi nhưng không kém phần trang trọng, tại đây các em được tham gia trò chơi tìm hiểu về Khoa Luật và 2 ngành học Luật + Luật Kinh tế, đồng thời Cán bộ, giảng viên Khoa Luật cũng đã giải đáp những thắc mắc của các em đối với 2 chương trình đào tạo này.
Có thể là hình ảnh về 20 người và mọi người đang đứng
Bài: Thùy Dương