TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG TỔ CHỨC NGHIỆM THU “GIÁO TRÌNH PHÁP LUẬT ĐẠI CƯƠNG”

Sáng ngày 30/7/2020, Trường Đại học Văn Lang đã tổ chức buổi thẩm định nghiệm thu “Giáo trình Pháp luật Đại cương” do các Giảng viên Khoa Luật của Trường biên soạn với chủ biên là PGS. TS Bùi Anh Thủy.

Hội đồng thẩm định là những cán bộ khoa học, giảng viên có uy tín chuyên môn, gồm:

1. TS. Võ Thị Kim Oanh (Nguyên Trưởng Khoa Luật Hình sự, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh) – Chủ tịch Hội đồng

2. PGS. TS. Lê Thị Bích Thọ (Nguyên Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh) – Phản biện 1

3. TS. Dư Ngọc Bích (Trưởng Khoa Luật Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh) – Phản biện 2

4. PGS. TS Trần Việt Dũng (Trưởng Khoa Luật Quốc tế, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh – Ủy viên

5. ThS. Ngô Thị Ngọc Thủy (Phòng NCKH và HTQT Trường Đại học Văn Lang) – Ủy viên Thư ký

Hội đồng nghiệm thu cùng tổ biên soạn giáo trình Pháp luật đại cương trong cuộc họp

Dự thảo Giáo trình được Hội đồng thẩm định đánh giá tích cực, có nhiều sáng tạo so với một số tài liệu tương tự đã xuất bản; đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy, học tập của cán bộ, giảng viên và sinh viên khối ngành không chuyên luật của các trường đại học và cao đẳng cũng như đối với Trường Đại học Văn Lang, bổ sung vào nguồn tư liệu sách giáo dục nâng cao kiến thức pháp luật trong xã hội.

100% thành viên Hội đồng thẩm định đồng ý nghiệm thu Giáo trình để xuất bản, sau khi có những góp ý điều chỉnh một số nội dung của Dự thảo Giáo trình.

ThS. Vũ Thị Bích Hải