Hợp tác trong nước

HỢP TÁC TRONG NƯỚC

GIỚI THIỆU CHUNG

Trong bối cảnh hiện nay, nhu cầu về nguồn nhân lực cho ngành luật ngày càng cao trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.Vì thế, để đảm bảo đóng góp nhựng luật gia có chuyên môn cao, Khoa Luật không ngừng trong việc mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức, các doanh nghiệp, đơn vị địa phương, cơ quan nhà nước và các cơ sở giáo dục đào tạo có uy tín trên khắp cả nước.

Mục tiêu mà Khoa luật luôn đề ra trong quá trình mở rộng hợp tác trong nước đó là nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên và sinh viên Luật, tạo điều kiện cho sinh viên Khoa được tiếp cận với các công việc liên quan đến ngành Luật trên thực tế, mở rộng khả năng có việc làm sau khi tốt nghiệp và nâng cao uy tín của Trường Đại Học Văn Lang trong việc đào tạo ngành Luật. Từ mục tiêu đó, Khoa Luật luôn hướng đến 3 nhiệm vụ chính sau trong việc phát triển hợp tác trong nước. Thứ nhất, Khoa Luật luôn có sự chọn lọc và tìm kiếm các đối tác trong nước có uy tín cao trong lĩnh vực Luật Pháp. Thứ hai, sinh viên luật luôn là trọng tâm mà Khoa luôn hướng đến và vì thế cơ hội việc làm, kiến thức và kỹ năng của sinh viên là các khía cạnh được Khoa ưu tiên hàng đầu. Cuối cùng, Khoa xác định và đảm bảo thực hiện theo 3 giá trị cốt lõi mà trường đại học Văn Lang hướng đến “Đạo đức- Ý chí-Sáng tạo” trong quá trình hợp tác trong nước

Hiện nay, các hoạt động hợp tác trong nước của Khoa đã tạo được niềm tin với các công ty Luật, các văn phòng Luật sư, các cơ quan tư pháp và doanh nghiệp khác. Cụ thể, Khoa đã có mối liên hệ với hơn 20 đối tác trong nước có uy tín trong lĩnh vực Luật pháp góp phần tạo điều kiện thuận cho sự phát triển chuyên môn của sinh viên Khoa. Bên cạnh đó, Khoa luật cũng đang tìm kiếm các đối tác trong các cơ sở đào tạo khác để ngày càng nâng cao kiến thức chuyên môn, trình độ nghiên cứu và kỹ năng của cả đội ngũ giảng viên và sinh viên khoa Luật. Đây cũng chính là những tiền đề cho sự khẳng định nhiệm vụ và mục tiêu mà khoa đã, đang và sẽ thực hiện nhằm đảm bảo nhu cầu về nguồn nhân lực có chất lượng cho lĩnh vực pháp luật ở trong nước.

Talkshow: “Vài khía cạnh pháp lý về kinh tế – tài chính qua một số vụ đại án”

23 đối tác mà Khoa đã kí kết, bao gồm:

 1. Trung Tâm Trọng Tài Thương Mại Tp. Hồ Chí Minh (TRACENT)
 2. Tập Đoàn Mạnh Hùng
 3. Đoàn Luật Sư Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 4. Công Ty Luật TNHH MTV Hãng Luật Tường Trương Xuân Tám
 5. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VINACAM (VINACAM GROUP JSC)
 6. Công Ty Luật TNHH MTV Bảo Nguyên Minh
 7. Công Ty Luật Hợp Danh Sao Mai
 8. Tòa Án Nhân Dân Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
 9. Tòa Án Nhân Dân Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 10. Văn Phòng Luật Sư Hà Hải Và Cộng Sự
 11. Công Ty Luật TNHH MTV Lawyers
 12. Văn Phòng Công Chứng Dương Thị Cẩm Thủy
 13. Công Ty Luật TNHH 3A
 14. Công Ty Luật TNHH An Legal
 15. Văn Phòng Luật Sư Trần Hải Đức
 16. Công Ty Tnhh Dịch Vụ Xây Dựng Thương Mại Trường Phát
 17. Văn Phòng Công Chứng Bến Nghé
 18. Văn Phòng Luật Sư Bảo Nguyễn Và Cộng Sự
 19. Văn Phòng Luật Sư Thành Hưng
 20. Công Ty Cổ Phần Nhà Phương Nam Việt Nam – Chi Nhánh Sàn Trung Tâm
 21. Trung Tâm Hòa Giải Thương Mại Sài Gòn (SGM)
 22. Công Ty Luật TNHH Ngân Hàng – Chứng Khoán – Đầu Tư BASICO
 23. Công Ty Luật TNHH Sài Gòn Công Lý

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *