Thẩm định Chương trình đào tạo và Các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo thực tế trình độ thạc sĩ ngành Luật Kinh tế của Trường Đại học Văn Lang

Ngày 13/10/2020, tại Trường Đại học Văn Lang, Hội đồng Thẩm định Chương trình đào tạo và Các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo thực tế trình độ thạc sĩ ngành Luật Kinh tế đã tiến hành Thẩm định các nội dung của Đề án mở ngành đào tạo Luật Kinh tế, trình độ thạc sĩ, của Trường Đại học Văn Lang.

Hội đồng Thẩm định gồm các chuyên gia đào tạo Luật đại diện của 4 trường đại học có đào tạo Luật và 1 đại diện của cơ quan đang sử dụng nhân lực ngành Luật. Cụ thể:

  1. PGS. TS. Lê Vũ Nam – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế -Luật: Chủ tịch;
  2. TS. Phan Phương Nam -Phó TK Luật TM Trường ĐH Luật TP. HCM, Phản biện 1;
  3. TS. Dư Ngọc Bích – Trưởng Khoa Luật Trường ĐH Mở TP. HCM, Phản biện 2;
  4. TS. Phạm Thị Thu Phương – Phó Chánh tòa thuộc TAND TP. HCM, Thư ký.
  5. TS. Bùi Kim Hiếu – Trưởng Khoa Luật trường ĐH HUFLIT, Ủy viên.

Chương trình đào tạo thạc sĩ Luật Kinh tế của Trường Đại học Văn Lang được xây dựng theo định hướng ứng dụng, phù hợp với nhu cầu nguồn nhân lực có trình độ cao và kỹ năng thành thạo trong lĩnh vực pháp luật kinh tế.

PGS. TS Bùi Anh Thủy -Trưởng Khoa Luật Trường ĐH Văn Lang trình bày Đề án trước Hội đồng

Các Thành viên Hội đồng đánh giá cao Đề án, bao gồm tính phù hợp và hiện đại của Chương trình đào tạo cũng như các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo thực tế trình độ thạc sĩ ngành Luật Kinh tế của Trường Đại học Văn Lang, đặc biệt là cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại của Nhà trường. Hội đồng cũng đưa ra một số góp ý về số lượng tín chỉ, học phần tự chọn… để chương trình đào tạo được hoàn thiện hơn.

Hội đồng Thẩm định chụp hình lưu niệm với đ/d BGH Trường ĐH Văn Lang và Tổ soạn thảo Đề án

Hội đông Thẩm định đã thảo luận và bỏ phiếu với kết quả 5/5 thành viên nhất trí thông qua Chương trình đào tạo và các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo thực tế trình độ thạc sĩ ngành Luật Kinh tế, mã số 8380107 của Trường Đại học Văn Lang.

Bài: Khánh Ngân

Ảnh: Thùy Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *